Giá vé xem Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng mới nhất năm 2023

vé xem pháo hoa đà nẵng bao nhiêu tiền

Giá vé xem Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng mới nhất năm 2023  là vấn đề nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2023 sẽ là kỳ lễ hội pháo hoa thứ 11 của thành phố Đà Nẵng. Góp phần mang lại danh hiệu cho thành phố là “Điểm đến sự kiện – lễ hội hàng đầu châu Á”. Đây là là một sự kiện hết sức đặc biệt sau thời gian dịch bệnh kéo dài mà ai cũng đón chờ. Hãy cùng Du lịch Việt 24h tìm hiểu nhé !

1. Thời gian tổ chức Lễ hội pháo hoa 

Lễ hội pháo hoa DIFF 2023 sẽ diễn ra từ ngày 2-6 đến 8-7-2023. Với sự tham gia của 8 đội thi. Trong đó có 7 đội thi quốc tế và đội đại diện Việt Nam đến từ Đà Nẵng. Với chủ đề “Thế giới không khoảng cách”. Các đội thi sẽ trình diễn các màn pháo hoa theo chủ đề khác nhau trong 5 đêm trình diễn.

Ngoài trình diễn pháo hoa thời gian này thành phố Đà Nẵng sẽ tổ chức nhiều hoạt động phụ trợ. Như các lễ hội, sự kiện âm nhạc, nghệ thuật để phục vụ

giá vé xem pháo hoa đà nẵng 2023
Thế giới không khoảng cách

người dân và du khách. Đây là cơ hội để du khách khám phá và trải nghiệm văn hóa, ẩm thực. Và các hoạt động giải trí đặc sắc của Đà Nẵng. 

Năm nay, chương trình “WOW Đà Nẵng” cũng sẽ được triển khai đồng thời với Lễ hội pháo hoa DIFF 2023. Với mục đích quảng bá văn hóa, du lịch và giới thiệu những nét đẹp của thành phố Đà Nẵng cho du khách trong và ngoài nước.

Lễ hội pháo hoa DIFF 2023 là một trong những sự kiện lớn nhất của chương trình “WOW Đà Nẵng”. Thuộc chiến dịch làm đẹp những vùng đất “WOW Việt Nam”. Được khởi xướng trên toàn quốc bởi Tập đoàn Sun Group. Đêm khai mạc và chung kết DIFF 2023 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h30 trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam. Nếu bạn đang quan tâm đến Vé xem pháo Hoa Đà Nẵng bao nhiêu tiền? hãy đọc tiếp bài viết dưới đây

Xem thêm:

2. Vé xem pháo Hoa Đà Nẵng bao nhiêu tiền ?

Trong ngày đầu mở bán vé, Ban tổ chức DIFF 2023 đã nhận được sự quan tâm lớn từ du khách và các đơn vị lữ hành. Đã có hàng ngàn vé được đặt và đây là một tín hiệu tích cực. Chứng tỏ được sự hấp dẫn của Lễ hội pháo hoa DIFF 2023. Ban tổ chức DIFF 2023 dự báo số lượng vé bán ra năm nay ít hơn so với các kỳ DIFF trước đó. Do đó có thể xảy ra tình trạng “cháy vé”. Số lượng chỗ ngồi trên khán đài trong mỗi đêm chỉ khoảng hơn 5.000 chỗ.

giá vé xem pháo hoa đà nẵng 2023
Vị trí khán đài

BTC Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2023 đã chính thức mở bán vé từ ngày 8-5. Với giá từ 800.000 đồng đến 3.000.000 đồng. Theo 5 hạng khán đài. Khách hàng có thể đặt vé trên website https://diff.vn hoặc gọi hotline 091.415.5561 để mua vé. Nếu đặt vé trên website, khách hàng sẽ được giảm giá 5% giá vé.

  • Khu vực A (khu vực chính giữa) có giá từ 1.500.000 đến 3.000.000 đồng
  • Khu vực B (khu vực cánh trái và phải) có giá từ 800.000 đến 1.000.000 đồng. 
  • Trẻ em dưới 1m được miễn phí vé nếu ngồi cùng phụ huynh.

Để mang lại trải nghiệm thú vị cho khán giả. Ban tổ chức DIFF 2023 đã thay đổi chủ đề các đêm thi. Mỗi đội thi sẽ có 20 phút trình diễn các màn pháo hoa theo chủ đề từng đêm do ban tổ chức thống nhất. Chủ đề 5 đêm trình diễn DIFF 2023 lần lượt là: Hòa bình cho nhân loại (2-6). Tình yêu không biên giới (10-6). Chinh phục những giấc mơ (17-6). Vũ điệu của thiên nhiên (24-6). Thế giới không khoảng cách (8-7).

giá vé xem pháo hoa đà nẵng 2023
Chủ đề các đêm bắn

Xem thêm:

3. Địa điểm xem pháo hoa miễn phí – Giá vé xem pháo hoa Đà Nẵng bao nhiêu tiền ? 

Ngoài ra, các địa điểm xem miễn phí pháo hoa tại Đà Nẵng như là các khu vực ven sông hoặc các cầu lớn trên sông Hàn. Như Cầu Rồng, Cầu Nguyễn Văn Trỗi, Cầu Trần Thị Lý, Cầu Thuận Phước. Bạn cũng có thể tìm các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn. Hay các địa điểm cao như tầng thượng của các tòa nhà để có một góc nhìn tốt hơn đối với màn trình diễn pháo hoa.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các địa điểm miễn phí thường sẽ tập trung đông người và không có chỗ ngồi. Do đó bạn cần sắp xếp thời gian và đến sớm để tìm được vị trí đẹp để xem pháo hoa. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến an ninh, trật tự. Và tuân thủ các quy định của các cơ quan chức năng trong quá trình tìm địa điểm xem pháo hoa miễn phí.

Xem thêm:

Rate this post
logo-dulichviet24h-new

Du Lịch Việt 24h là Công ty dịch vụ Tour du lịch, Vé tham quan du lịch, Cho thuê xe du lịch...Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch và Khách sạn. Du lịch Việt 24h tiên phong trong việc phát triển dòng sản phẩm du lịch tiện ích và chất lượng nhất dành cho khách hàng tại Việt Nam.

TOUR DU LỊCH

khoi-hanh Khởi hành: Hằng ngày
thoi-gian Thời gian: 1 Ngày
khoi-hanh Khởi hành: Hằng ngày
thoi-gian Thời gian: 1 Ngày
khoi-hanh Khởi hành: Hằng ngày
thoi-gian Thời gian: 1 Ngày
khoi-hanh Khởi hành: Hằng ngày
thoi-gian Thời gian: 1 Ngày
khoi-hanh Khởi hành: Hằng ngày
thoi-gian Thời gian: 1 Ngày

Trả lời