Top 10 quán bánh xèo Đà Nẵng ăn là nghiền

banh-xeo-da-nang

Bánh xèo Đà Nẵng là một món ăn dân giã và cực kỳ phổ biến tại thành phố này. Đến đây nếu bạn không biết nên thưởng thức món ẩm thẩm nào thì hãy ghé thưởng thức món bánh xèo thơm ngon, giòn rụm ngay nhé. Để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một nơi để ăn món ngon này, Du lịch Việt 24h sẽ chia sẻ cho bạn top 10 quán bánh xèo Đà Nẵng ăn là nghiền. 

Xem thêm: Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm trọn gói giá tốt

Top 10 quán bánh xèo Đà Nẵng ăn là nghiền

Bánh xèo Đà Nẵng – Quán Bà Dưỡng 

 • Địa chỉ: 280/23 Hoàng Diệu, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:30
 • Giá tham khảo: 20.000 – 55.000 VND/ người
banh-xeo-da-nang (1)
Bánh xèo Đà Nẵng – Quán Bà Dưỡng

Cái tên đầu tiên nằm trong top những quán bánh xèo Đà Nẵng là bánh xèo Bà Dưỡng. Với hơn 35 năm kinh nghiệm quán bánh xèo Bà Dưỡng luôn đông khách mọi lúc. Ưu điểm của quán là nước chấm độc đáo và bánh rất là giòn và nhân tôm tươi ngon. Nếu đến đây ăn bánh xèo bạn sẽ ghiền nay bởi hương vị mà bánh đem lại rất đậm đà và thơm ngon. 

Bánh xèo Đà Nẵng – Quán Hai Lúa

 • Địa chỉ: 77 Nguyễn Thị Định, Hoà Khương, Hòa Vang, Đà Nẵng 
 • Giờ mở cửa: 10:30 – 20:30
 • Giá tham khảo: từ 8.000 – 25.000 VND
banh-xeo-da-nang (2)
Bánh xèo Đà Nẵng – Quán Hai Lúa

Quán bánh xèo Đà Nẵng được giới thiệu đến bạn tiếp theo là quán bánh xèo Hai Lúa. Với không gian quán quá rộng rãi hoặc sang trọng nhưng lại mang một món bánh xèo đậm hương vị chuẩn miền Trung. Điểm đặc biệt tại đây là bạn có thể thấy đầu bếp đang chế biến bánh ngay tại chỗ. Bánh xèo ở đây rất nóng hổi và thơm ngon, nhân của bánh xèo ở đây phong phú gồm tôm, thịt, giá và một chút trứng. Vỏ bánh được chiên giòn vừa và khi kết hợp với rau sống, dưa leo, chuối chát và chút đồ chua, hòa quyện cùng nước chấm chua ngọt đặc biệt sẽ tạo nên một hương vị đậm đà khó cưỡng. 

Xem thêm: Tour Bà Nà Hill 1 ngày giá tốt

Bánh xèo Đà Nẵng – Quán Bà Tuyết    

 • Địa chỉ: 25 Trần Quốc Toản, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Mức giá tham khảo: 20.000 VND – 50.000 VND
 • Giờ mở cửa: 10h00 – 20h30
banh-xeo-da-nang (3)
Bánh xèo Đà Nẵng – Quán Bà Tuyết

Bánh xèo bà Tuyết là điểm đến không thể thiếu trong danh sách những nơi bán bánh xèo Đà Nẵng ngon hiện nay. Điều ấn tượng nhất cho mỗi thực khách khi ghé đến đây chính là sự tận tâm và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn từng nguyên liệu, cho đến quá trình chế biến. Món bánh xèo tại đây mang một hương vị thơm ngon của trứng và vỏ bánh giòm rụm, cùng với nhân bánh có tôm, thịt và đậu xanh cực ngon. Đặc biệt nước chấm được làm tù thịt bằm, gan và đậu phụng cực kỳ vừa miệng. Chính vì điều này mà mà món bánh xèo tại đây tạo nên một món đặc sản Đà Nẵng để lại một ấn tượng rất tốt cho ẩm thực tại thành phố này. 

Bánh xèo Đà Nẵng – Quán Lipton    

 • Địa chỉ: 280/21 Hoàng Diệu, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Mức giá tham khảo: 20.000 VND – 50.000 VND
 • Giờ mở cửa: 09h00 – 21h00
banh-xeo-da-nang (4)
Bánh xèo Đà Nẵng – Quán Lipton

Bánh xèo Lipton là một quán bánh xèo Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng về hương vị bánh xèo mà còn về chất lượng dịch vụ và không gian sạch sẽ. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bánh xèo bị thu hút bởi lớp vỏ ngon giòn tan vàng ươm. Đặc biệt đây với nước chấm bánh xèo rất đậm đà, không quá mặn, ăn cùng với bánh xèo là một sự kết hợp quá hoàn hảo.  

Bánh xèo Đà Nẵng – Quán Hà Điệp    

 • Địa chỉ: 302 Phạm Cự Lượng, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Mức giá tham khảo: 15.000 – 30.000 VND
 • Giờ mở cửa: 15h00 – 22h00
banh-xeo-da-nang (5)
Bánh xèo Đà Nẵng – Quán Hà Điệp

Bánh Xèo Hà Điệp thực sự là một điểm đến tuyệt đến thưởng thức món ăn đặc này. Đầu tiên khi nói đến món bánh xèo Đà Nẵng ở đây là lớp vỏ đậm đà và giòn rụm. Cùng với đó là hương thơm mùi trứng cùng nhân tôm và thịt. Tạo nên một món bánh xèo thơm ngon và tuyệt vời. 

Bánh xèo tôm nhảy – Ẩm thực Năm Hiền 

 • Địa chỉ: 46 Phan Thanh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng 
 • Giờ bán: 10h00 – 21h30 hằng ngày
 • Giá tham khảo: 20.000 VNĐ – 50.000 VNĐ
banh-xeo-da-nang (6)
Bánh xèo tôm nhảy – Ẩm thực Năm Hiền

Ẩm thực Năm Hiền nổi tiếng với món bánh xèo tôm nhảy tại Đà Nẵng nhưng lại đậm hương vị của Bình Định. Đây là một trong quán bánh xèo Đà Nẵng mà bạn nên ghé thăm. Quán có bán hai loại bánh xèo nhân tôm và nhân thịt bò. Nếu bạn muốn căn thập cẩm kết hợp với hai loại nhân thì cũng được. Bánh ở đây nóng hổi, giòn tan là điều mà bạn có thể cảm nhận khi ăn tại quán này. 

Bánh xèo Đà Nẵng – Quán Bà Nhỏ 

 • Địa chỉ: 464/15 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ bán: 10h00 – 22h00 
 • Giá tham khảo: 16.000 VNĐ/ 1 cái
banh-xeo-da-nang (7)
Bánh xèo Đà Nẵng – Quán Bà Nhỏ

Quán bánh xèo Đà Nẵng được giới thiệu để bạn thưởng thức là quán bánh xèo bà Nhỏ. Với chiếc bánh giòn đầy ắp các loại topping như tôm, thịt, mực, giá lại cực kỳ hấp dẫn là những ưu điểm tại quán. Cùng với đó là nước chấm đầy ắp, sền sệt bate và lạc ăn rất cuốn. Thật là địa điểm ăn bánh xèo Đà Nẵng tuyệt vời mà bạn có thể ghé ăn.

Bánh xèo Đà Nẵng – Quán Bà Ngọc 

 • Địa chỉ: 228 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ bán:  8:00 – 22:00 
 • Giá tham khảo: 11.000 VNĐ/ 1 cái
banh-xeo-da-nang (8)
Bánh xèo Đà Nẵng – Quán Bà Ngọc

Từ lâu bánh xèo bà Ngọc đã trở thành cái tên quen thuộc được nhiều người dân địa phương lẫn khách du lịch biết đến khi nhắc đến món bánh xèo. Điểm riêng tạo đấu ấn cho quán bánh xèo bà Ngọc là nước chấm chua ngọt. Những chiếc bánh tại đây luôn giòn rụm và nóng hổi, cùng với nguyên liệu tôm thịt có trong nhân bánh rât là tươi ngon. Qua đó mang đến cho bạn một hương vị rất độc đáo không bị ngấy khi ăn. 

Bánh xèo Đà Nẵng – Quán Cô Ba

 • Địa chỉ: 248 – 250 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa tham khảo: 09:00 – 21:00
 • Giá: 10.000 – 35.000đ
banh-xeo-da-nang (9)
Bánh xèo Đà Nẵng – Quán Cô Ba

Quán bánh xèo Cô Mười là một quán ăn bánh xèo ngon tại Đà Nẵng. Khi thưởng thức món bánh xèo nơi đây, bạn sẽ cảm nhận được lớp vỏ bột mỏng và giòn tan đến từng miếng. Nhân bánh đa dạng với tôm, thịt bò, mực, giá đỗ, hành lá, hành tây,… được chế biến tinh tế và hài hòa. Tạo ra một hương vị thật đậm đà và ngon miệng.

Bánh xèo Đà Nẵng – Quán Cô Mười 

 • Địa chỉ: 23 Châu Thị Vĩnh Tế, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Giờ bán: 15:00 – 19:30
 • Giá tham khảo: 7.000 – 25.000 VNĐ/cái.
banh-xeo-da-nang (10)
Bánh xèo Đà Nẵng – Quán Cô Mười

Kết thúc trong top quán bánh xèo Đà Nẵng ăn là nghiền thì quán bánh xèo cô Mười là địa điểm được nhắc đến. Điểm ấn tượng tại quán là bánh xèo tại đây được đổ khéo léo khiến vỏ bánh không bị dày, có độ giòn và mềm dẻo phù hợp. Còn phần nhân lại thơm ngon, tôm và mực rất tươi. Cùng với bát nước chấm có vị béo, bùi và thơm của đậu phộng rang cực kỳ bắt miệng đã tạo nên một hương vị bán xèo ngon và tuyệt vời. 

Kết luận

Với những quán bánh xèo mà chúng tôi là chia sẻ trên, bạn có thể lựa chọn một trong các quán để thưởng thức món ăn này. Món bánh xèo Đà Nẵng chắc chắn là một trong những món ăn không thể bỏ qua khi bạn đặt chân đến thành phố biển này. Với hương vị bình dị, tinh tế nhưng lại rất ngon là điều bạn có thể thưởng thức món bánh xèo tại đây. Chúc bạn có một bữa thưởng thức món bánh xèo tại những quán mà chúng tôi đã giới thiệu trên nhé!

Xem thêm: Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm giá tốt

Rate this post
logo-dulichviet24h-new

Du Lịch Việt 24h là Công ty dịch vụ Tour du lịch, Vé tham quan du lịch, Cho thuê xe du lịch...Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch và Khách sạn. Du lịch Việt 24h tiên phong trong việc phát triển dòng sản phẩm du lịch tiện ích và chất lượng nhất dành cho khách hàng tại Việt Nam.

VÉ THAM QUAN DU LỊCH

-9%
320.000 
khoi-hanh Khởi hành: Hằng ngày
thoi-gian Thời gian: 1 Ngày
-33%
100.000 
khoi-hanh Khởi hành: Hằng ngày
thoi-gian Thời gian: 1 Ngày

TOUR DU LỊCH

-15%
10.990.000 
khoi-hanh Khởi hành: Thứ 7 hằng tuần
thoi-gian Thời gian: 6N5Đ
-9%
320.000 
khoi-hanh Khởi hành: Hằng ngày
thoi-gian Thời gian: 1 Ngày
-33%
100.000 
khoi-hanh Khởi hành: Hằng ngày
thoi-gian Thời gian: 1 Ngày
khoi-hanh Khởi hành: Hằng ngày
thoi-gian Thời gian: 1 Ngày

Trả lời