25 Món Ăn Đặc Sản làm quà khi du khách đến Đà Nẵng

đặc sản đà nẵng gồm những gì

Đặc sản Đà Nẵng gồm những gì ? là câu hỏi được nhiều du khách nhắc tới khi đến với thành phố biển này. Đến với Đà Nẵng quý khách không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp, đầy mê hoặc. Mà bên cạnh đó, mọi người còn được thưởng thức nền ẩm thực đa dạng và phong phú. Sau đây là 25 Món Ăn Đặc Sản làm quà khi du khách đến Đà Nẵng không thể bỏ quaDu lịch Việt 24h muốn giới thiệu đến bạn. 

Chả bò Đà Nẵng

Chả bò là món ăn làm bất kỳ ai cũng quyến luyến khi nhắc đến. Chả bò không phải chỉ Đà Nẵng mới có nhưng chả bò Đà Nẵng lại được nhiều người biết đến và yêu thích.

Để làm ra được một đòn chả ngon phải mất rất nhiều công sức. Nguyên liệu chế biến phải tươi, ngon, sạch và lành. Người chế biến phải cẩn thận, tinh tế và chế biến với tất cả cái tâm và tài nghệ của mình. 

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Chả bò

Miếng chả thành phẩm sẽ có màu hồng đỏ quyến rũ cộng thêm hương vị ngon ngọt lại có một chút cay nồng từ tiêu xanh tạo nên nét khác biệt của chả bò Đà Nẵng. Cũng vì có màu và hương vị đặc trưng như vậy, mà ít ai có thể nhầm lẫn chả bò với bất cứ một loại chả nào khác trên thị trường. 

Thưởng thức chả bò đúng điệu là phải cắn một miếng to, ngập răng mới cảm nhận được hết mùi vị tinh túy. Chả bò kết hợp vài món ăn phụ khác đi kèm thì sẽ tạo ra được nhiều hương vị ngon lạ lẫm. Có thể ăn kèm chả với dưa chua, nem… hoặc ăn với bánh mì. 

Chả bò Đà Nẵng luôn là lựa chọn hàng đầu của các du khách khi đến với địa phương. Đây là đặc sản giá trị để làm quà cho những người xung quanh.

Bánh khô mè bà Liễu

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Bánh khô mè

Một gợi ý để làm quà dành cho các du khách là bánh khô mè Bà Liễu. Bánh khô mè có từ lâu và đã trở thành đặc sản của vùng đất Quảng Nam – Đà Nẵng. Nhưng bánh khô mè sản xuất tại quận Cẩm Lệ là nổi tiếng thơm ngon hơn cả. 

Một chiếc bánh khô mè sẽ có độ xốp, giòn, có vị ngọt thanh của đường, vị bùi béo của mè và chút cay cay của vị gừng quê và vị thơm nồng của quế Trà My. Từ một sản phẩm làng quê, bánh khô mè đã trở nên nổi tiếng và có mặt ở nhiều địa phương. 

Bánh khô mè đã trở thành một sản phẩm đẹp góp phần làm đa dạng nét ẩm thực dân gian tinh tế mà sâu sắc của vùng đất Quảng Nam – Đà Nẵng.

Mực rim me

Mực rim me là một trong nhiều đặc sản của Đà được nhiều du khách lựa chọn để mua về làm quà. Nhờ sự tiện lợi, sạch sẽ. Mới chỉ nhìn thôi bạn sẽ bị kích thích ngay.

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Mực rim me

Bên ngoài miếng mực được phủ một lớp gia vị đặc sệt. Đó là hỗn hợp của me, đường, ớt và nước mắm. Khi ăn sẽ cảm nhận mực có vị ngòn ngọt hơi chua và vị mằn mặn, the cay. Khiến ai đã từng thưởng thức một lần đều nhớ mãi không quên.

Nước mắm Nam Ô

“Nam Ô nước mắm thơm nồng – Đi mô cũng nhớ mùi hương quê nhà”. Nước mắm Nam Ô là một trong những đặc sản Đà Nẵng điển hình được nhiều du khách mua về làm quà.

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Nước mắn Nam Ô

 

Những giọt mắm nhĩ từ được sản xuất theo phương pháp hoàn toàn thủ công truyền thống. Có vị thơm, ngọt tự nhiên và màu nâu hổ phách đặc trưng. Nước mắm Nam Ô là 1 món quà đặc trưng của thành phố biển Đà Nẵng. Đây là sản phẩm của làng nghề với tuổi đời hơn 400 năm. 

Vậy nên nếu cần lựa chọn 1 món quà để dành tặng người thân. Hãy chọn một chai nước mắm Nam Ô mặn mà sâu đậm của làng biển quê hương.

Bò khô

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Bò khô

Bò khô là một trong những món ăn khoái khẩu của người dân địa phương. Đây cũng là món được nhiều thực khách chọn mua về làm quà. Loại đặc sản Đà Nẵng này nổi tiếng đậm đà hương vị của miền Trung. 

Từng thớ thịt tươi ngon được chọn, sau đó ướp chung với gia vị rồi sấy lên. Món bò khô này có màu sẫm, có vị ngọt và độ dai vừa phải. Khá là thích hợp để nhấm rượi hay trò chuyện tán gẫu cùng bạn bè bên cốc bia. Bên cạnh đó còn có thể thêm vào các món nộm để tăng thêm phần hấp dẫn cho món ăn.

Trà sâm dứa

Trà sâm dứa là một loại trà nổi tiếng thơm ngon. Khi uống có vị thơm dịu của lá dứa, vị đắng chát của búp trà xen lẫn tạo nên một cảm giác rất dễ chịu. 

Trà sâm dứa Đà Nẵng được làm hoàn toàn từ những nguyên liệu tự nhiên với chất lượng cao nhất. Trà được lấy từ vùng chè Tiên Phước của Quảng Nam vận chuyển ra Đà Nẵng. Được chế biến và đóng gói cho ra đời một sản phẩm chất lượng. Loại trà này được nhiều thực khách ưa chuộng. Vì nó rất đặc biệt có mùi lá dứa trong trà làm cho vị chát của trà dịu đi.

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Trà sâm dứa

Thế nên trà luôn được đánh giá cao. Nhờ vậy mà món trà sâm dứa này trở nên nổi tiếng và được rất nhiều du khách phương xa hỏi mua.

Tré Bà Đệ

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Tré Bà Đệ

Được chế biến theo công thức riêng, tré Bà Đệ có hương vị thơm ngon, khó cưỡng. Ai đã từng thử qua một lần cũng đều nhớ mãi không quên. Tré có vị ngọt của thịt. Sực sực của bì và hương thơm của riềng, vị chan chát của lá ổi. Tất cả hòa quyện lại với nhau tạo nên món ăn ngon đậm đà khó cưỡng. 

Với hương vị đặc trưng. Tré bà Đệ đã trở thành một tên tuổi lớn trên bản đồ ẩm thực xứ Đà Thành. Dường như du khách nào khi khi kết thúc hành trình vi vu khám phá thành phố cũng đều ưu ái lựa chọn những chiếc tré thơm ngon, hấp dẫn. Để mang về làm quà cho gia đình, người thân và bạn bè. 

Bánh gato cam Bà Thêm

Bánh gato cam Bà Thêm đã nổi tiếng từ lâu bởi chất lượng. Bánh được gói vào hộp giấy đơn giản dễ cầm gọn nhẹ. Bánh vừa xốp vừa mịn lại thơm nức mùi cam dễ chịu. Bánh không ngọt gắt mà ngọt thanh nhè nhẹ nên ai cũng ăn được. 

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Bánh mềm, thơm

Đến Đà Nẵng nhất định phải mua bánh cam về làm quà. 

Kẹo đậu phụng

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Kẹo đậu phụng

Kẹo đậu phụng là một trong nhiều thức quà nổi tiếng của Đà Nẵng. Thành phần của kẹo rất đơn giản, chỉ gồm bánh tráng, đậu phộng, mè đen, mè trắng, mật mía. 

Bằng đôi bàn tay công phu tỉ mỉ, những người thợ đã tạo nên những chiếc bánh thủ công gia truyền chất lượng. Kẹo giòn mềm từ bánh tráng nướng, thơm mùi mè, béo từ đầu phộng. Kẹo có hình tròn bề mặt có những hạt đậu cùng với lớp mè. Cực kỳ hấp dẫn. 

Đây là món ăn yêu thích và bán rất chạy tại Đà Nẵng. Và hầu như ai đi du lịch đến đây đều mua về một ít làm quà.

Rong biển Mỹ Khê

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Rong biển

Mỹ Khê là vùng biển đẹp của Đà Nẵng. Cũng là nơi có rất nhiều sản vật biển quý giá. Nổi tiếng nhất phải kể đến rong biển. Một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ. 

Rong biển Mỹ Khê được khai thác từ biển Mỹ Khê nổi tiếng với dòng nước sạch và đẹp. Vì thế thành phần dinh dưỡng khá cao, tác dụng thiết thực cho sức khỏe và đảm bảo vệ sinh. 

Đồng thời, hương vị rong biển nơi đây cũng được khách hàng đánh giá cao. Với độ tươi ngon và thanh mát tự nhiên hiếm có. Đặc sản rong biển được đóng gói đẹp mắt, giữ được chất lượng sản phẩm, tiện lợi cho việc di chuyển. Và là món quà Đà Nẵng rất ý nghĩa dành cho người thân yêu thay cho lời chúc sức khỏe.

Bánh đậu xanh tươi

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Bánh đậu xanh tươi

Khi nhắc đến bánh đậu xanh, người ta sẽ nghĩ ngay đến Hải Dương. Nhưng ở Đà Nẵng cũng có một loại bánh đậu xanh nổi tiếng thơm ngon đặc sắc không kém đó là bánh đậu xanh tươi. 

Bánh được làm từ đậu xanh, đường, vani, nước cốt dừa. Nguyên liệu vô cùng thông dụng. Nhưng dưới bàn tay khéo léo của người thợ đã khiến cho bánh đặc sắc, ngon, hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng. 

Bánh đậu xanh tươi Đà Nẵng là loại bánh độc đáo, với nhiều vị khác nhau. Họa tiết đặc sắc mà không nơi nào sánh bằng. Đây là đặc sản quà Đà Nẵng thích hợp về làm quà, biếu, tặng cho người thân, bạn bè,…

Bánh xu xê 

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Bánh xu xê

Bánh xu xê là một loại bánh truyền thống của Đà Nẵng. Được làm từ bột gạo nếp và nhân đậu xanh, được đóng thành từng viên nhỏ. 

Để làm bánh xu xê, người ta trộn bột gạo nếp với nước, cho nó vào máy xay để tạo thành hỗn hợp mịn. Sau đó, người ta cho nhân đậu xanh vào bột và trộn đều. 

Bánh xu xê được ăn kèm với nước cốt dừa và đường, tạo thành một hỗn hợp ngọt ngào và thơm ngon. Bánh xu xê còn được dùng để làm quà và là một trong những đặc sản của Đà Nẵng được nhiều người yêu thích.

Nếu bạn có cơ hội đến Đà Nẵng, hãy thử một lần ăn bánh xu xê để trải nghiệm hương vị đặc trưng của món ăn này.

Bánh da lợn

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Bánh da lợn

Bánh da lợn Đà Nẵng là một trong những đặc sản ẩm thực nổi tiếng của Đà Nẵng. Bánh được làm từ bột nếp, đường, dừa và lá dứa. Bánh có màu trắng sữa. Vỏ bánh là lớp da mỏng, dẻo và mềm, nhân bánh là một lớp dừa thơm ngon.

Để làm bánh da lợn, người ta trộn bột nếp với nước, cho đường vào và trộn đều. Sau đó, thêm nước cốt dừa vào và khuấy đều. Lá dứa được rửa sạch, cắt bỏ phần thớ và chia thành các miếng vuông nhỏ. Bột được đổ lên lá dứa, sau đó bọc kín và hấp chín trong khoảng 20 phút. Khi bánh chín, lấy ra để nguội. Và cắt thành từng miếng với lớp vỏ bánh dẻo mềm và lớp nhân dừa thơm ngon.

Bánh da lợn Đà Nẵng có mùi thơm dễ chịu của lá dứa và dừa, vị ngọt vừa phải. Bánh thường được ăn kèm với trà hoặc cà phê. Và là món quà đặc biệt để mang về làm quà cho người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Bánh dừa nướng

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Bánh giòn thơm mùi dừa đặc trưng

Bánh dừa nướng Đà Nẵng là một món ăn truyền thống của miền Trung Việt Nam. Bánh được làm từ bột gạo, đường, dừa và trứng. Và được nướng trên than hoa cho đến khi chín vàng.

Để làm bánh dừa nướng, người ta trộn bột gạo với đường, trứng và nước dừa để tạo thành hỗn hợp mịn. Sau đó, dừa được băm nhỏ và trộn đều với hỗn hợp bột. Bánh được đặt vào các khuôn bánh tròn. Và nướng trên than hoa cho đến khi chín vàng.

Bánh dừa nướng Đà Nẵng có màu vàng óng ánh. Vị ngọt thanh, mềm mịn và thơm ngon. Bánh thường được ăn kèm với nước cốt dừa và là một món ăn truyền thống được yêu thích ở Đà Nẵng.

Ngoài ra, ở Đà Nẵng còn có một loại bánh dừa nướng khác. Gọi là bánh dừa nướng sầu riêng. Bánh được làm tương tự như bánh dừa nướng. Nhưng thêm sầu riêng vào hỗn hợp bột. Bánh dừa nướng sầu riêng có mùi thơm đặc trưng của sầu riêng và vị ngọt thanh của dừa. Cũng là một món ăn đặc sắc của Đà Nẵng.

Chả cá thu

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Chả cá thu

Chả cá thu Đà Nẵng là một món ăn đặc sản của thành phố Đà Nẵng. Được làm từ thịt cá thu tươi và các loại gia vị cùng một số nguyên liệu khác.

Để làm chả cá thu Đà Nẵng, người ta đầu tiên chọn cá thu tươi, cắt bỏ đầu, vây, đuôi và xương, giữ lại phần thịt cá. Sau đó, thịt cá được xay nhuyễn và trộn đều với các gia vị như tỏi băm nhỏ, ớt băm nhỏ, hành lá, muối, đường, bột năng, bột ngọt và dầu ăn.

Hỗn hợp cá sau đó được đóng thành từng miếng tròn và nhỏ, và chiên giòn trong dầu nóng. Chả cá thu Đà Nẵng có màu vàng nâu, vỏ bên ngoài giòn tan, bên trong thịt cá mềm và thơm ngon.

Chả cá thu Đà Nẵng thường được ăn kèm với bún, rau sống và nước mắm chấm. Khi ăn, người ta thường lấy một miếng chả, cho lên bún, thêm rau sống và chấm nước mắm, tạo thành một món ăn ngon miệng và bổ dưỡng.

Nếu bạn có cơ hội đến Đà Nẵng, hãy thử một lần ăn chả cá thu để trải nghiệm hương vị đặc trưng của món ăn này.

Bánh tráng 

Bánh tráng Đà Nẵng là một loại bánh tráng truyền thống của miền Trung Việt Nam. Bánh được làm từ bột gạo, nước và muối, sau đó trải mỏng và phơi khô. Bánh tráng Đà Nẵng có màu trắng sữa, mỏng và dai, được sử dụng để cuốn những món ăn như cuốn thịt, cuốn chả, cuốn rau củ…

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Bánh tráng cuốn thịt heo

Để làm bánh tráng Đà Nẵng, người ta sẽ trộn bột gạo với nước và muối để tạo thành hỗn hợp. Sau đó, hỗn hợp được đổ lên một tấm kính phẳng và trải đều thành một lớp mỏng. Bánh sau đó được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời hoặc dùng máy sấy. Khi bánh khô, người ta có thể bảo quản trong thời gian dài và sử dụng khi cần.

Bánh tráng Đà Nẵng được sử dụng để cuốn những món ăn như cuốn thịt, cuốn chả, cuốn rau củ và ăn kèm với nước chấm. Món ăn này thường được dùng trong các bữa ăn gia đình, tiệc tùng hoặc các dịp lễ tết.

Ngoài ra, bánh tráng Đà Nẵng còn được sử dụng để làm bánh tráng cuốn thịt Đà Nẵng, một món ăn đặc trưng của Đà Nẵng. Bánh tráng cuốn thịt Đà Nẵng là một món ăn ngon miệng, được ăn kèm với rau sống, xà lách, bánh tráng và nước chấm.

Khô cá đuối Đà Nẵng

Khô cá đuối Đà Nẵng là một trong những món ăn đặc sản của Đà Nẵng, được làm từ cá đuối tươi được chế biến thành món ăn ngon và bổ dưỡng.
 
Để làm khô cá đuối Đà Nẵng, người ta chọn cá đuối tươi, lột vỏ và bỏ đi các phần không cần thiết. Sau đó, cá được ướp với tỏi băm, hành lá, ớt băm, nước mắm, đường và một số gia vị khác trong một thời gian ngắn để cá hấp thụ hương vị.
 
đặc sản đà nẵng gồm những gì
Khô cá đuối
Sau khi ướp, cá đuối được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời hoặc dùng máy sấy. Khi khô, cá đuối có màu vàng óng ánh và có vị mặn đậm đà, thơm ngon và giòn tan.
 
Khô cá đuối Đà Nẵng thường được ăn kèm với rau sống, ớt tươi và nước mắm chấm. Món ăn này được xem như một món ăn vặt phổ biến và rất được ưa chuộng ở Đà Nẵng.
 
Nếu bạn có cơ hội đến Đà Nẵng, hãy thử một lần ăn khô cá đuối Đà Nẵng để trải nghiệm hương vị đặc trưng của món ăn này và tận hưởng khung cảnh bên bờ biển tuyệt đẹp của Đà Nẵng.

Cá bò lát rim – Đặc sản Đà Nẵng gồm những gì?

Cá bò lát rim Đà Nẵng là một món ăn đặc sản của Đà Nẵng, được làm từ cá bò tươi và các loại gia vị đặc trưng.

Để làm cá bò lát rim Đà Nẵng, người ta chọn cá bò tươi, dùng dao cắt lát mỏng và rửa sạch. Sau đó, cá bò được ướp với tỏi băm nhỏ, hành lá, ớt băm nhỏ, nước mắm, đường, tiêu và một số gia vị khác trong một thời gian ngắn.

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Cá bò rim

Sau khi ướp, cá bò được chiên giòn trong dầu ăn cho đến khi vàng và giòn. Cá bò lát rim Đà Nẵng có mùi thơm đặc trưng của gia vị, vị cay nhẹ, vị mặn đậm đà và có màu vàng óng ánh.

Cá bò lát rim thường được ăn kèm với bún, rau sống và nước mắm chấm. Khi ăn, người ta thường lấy một miếng cá bò, cho lên bún, thêm rau sống và chấm nước mắm, tạo thành một món ăn ngon miệng và bổ dưỡng.

Cá Bống rim cay- Đặc sản Đà Nẵng gồm những gì?

Cá bống rim cay là một món ăn đặc sản của miền Trung Việt Nam, trong đó cá bống được rim với gia vị cay nồng và thơm ngon. Đây là một món ăn phổ biến và được ưa chuộng ở nhiều địa phương ở Việt Nam, đặc biệt là ở Đà Nẵng.

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Cá bống rim

Để làm cá bống rim cay, người ta chọn cá bống tươi, rửa sạch và cắt thành từng miếng vừa ăn. Sau đó, cá bống được ướp với tỏi băm, hành lá, ớt băm, nước mắm, đường, tiêu và một số gia vị khác trong một thời gian ngắn để cá hấp thụ hương vị.

Sau khi ướp, cá bống được chiên giòn trong dầu nóng cho đến khi vàng và giòn, sau đó được cho vào nồi nước sốt cay để rim đều với các gia vị. Nước sốt cay thường được làm từ tỏi băm, ớt băm, hành tím, mắm tôm, đường, nước cốt dừa và một số gia vị khác.

Cá bống rim cay có mùi thơm đặc trưng của gia vị, vị cay nồng, vị mặn đậm đà và có màu đỏ óng ánh của nước sốt cay. Món ăn này thường được ăn kèm với cơm trắng và rau sống.

Mực một nắng Đà Nẵng – Đặc sản Đà Nẵng gồm những gì?

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Mực một nắng

Mực một nắng Đà Nẵng thì độ tươi chắc chắn không cần bàn cãi. Sau khi được làm sạch, những con mực tươi rói sẽ được mang đi phơi qua 1 nắng rồi đóng bịch hút chân không cho du khách dễ dàng vận chuyển. Mực 1 nắng Đà Nẵng luôn giữ được độ tươi ngon, phù hợp để chế biến nhiều món như nướng, chiên hay xào… Mực 1 nắng là món đặc sản Đà Nẵng rất phù hợp để bạn mua về làm quà hoặc mang biếu người thân, gia đình.

Ghẹ sữa rim mặn Đà Nẵng – Đặc sản Đà Nẵng gồm những gì?

Thông thường bạn sẽ thấy nhiều hàng bán ghẹ sữa rim có vị ngọt ngọt, dùng để ăn như món ăn vặt. Nhưng ở Đà Nẵng thì khác, người dân ở đây thường làm ghẹ sữa rim mặn. Nói là mặn vậy chứ hương vị rất thấm và vừa ăn, mua về làm quà thì cũng lạ mà ngon không kém những thức quà khác.

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Ghẹ sữa rim

Cá thiều que Đà Nẵng – Đặc sản Đà Nẵng gồm những gì?

Nếu bạn còn chần chừ chưa biết lựa chọn đặc sản Đà Nẵng nào làm quà thì hãy hỏi ngay người bán hàng món cá thiều que. Thịt cá tươi ướp với các loại gia vị đặc trưng trở thành một món nhắm bia giữa mùa hè không gì tuyệt hơn. Mua cá thiều que về làm quà cho bạn bè như một món ăn vặt cũng rất thú vị đấy.

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Cá thiều que

Điều rang tỏi ớt – Đặc sản Đà Nẵng gồm những gì?

Điều rang tỏi ớt là một món ăn vặt phổ biến tại Việt Nam, được làm từ điều rang giòn, thơm ngon kết hợp với tỏi và ớt băm nhỏ.

Để làm điều rang tỏi ớt, người ta chọn điều tươi, lột vỏ và rang giòn trong dầu nóng. Sau đó, tỏi và ớt được băm nhỏ và phi thơm trong dầu nóng, sau đó cho điều vào rang cùng với tỏi và ớt. Khi điều đã được rang đều với tỏi và ớt, món ăn được cho vào đĩa và rắc thêm một chút muối và đường để tăng thêm hương vị.

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Điều rang tỏi ớt

Điều rang tỏi ớt có mùi thơm đặc trưng của điều giòn, vị cay nhẹ của ớt và vị thơm của tỏi. Món ăn này thường được dùng làm món ăn vặt trong các bữa tiệc, liên hoan hoặc trong các buổi gặp gỡ bạn bè.

Bắp sấy bò khô Đà Nẵng – Đặc sản Đà Nẵng gồm những gì?

Một món ăn vặt ngon miệng cho anh chị em công sở đến từ Đà Nẵng – Bắp sấy bò khô. Thay vì bắp sấy thông thường thì giờ đây, bắp sẽ được sấy và trộn với khô bò nhuyễn. Cái vị cay cay, béo béo, hạt bắp giòn ngon cực kỳ phù hợp cho giờ giải lao sau khi làm việc căng thẳng.

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Bắp sấy bò khô

Tôm khô Đà Nẵng – Đặc sản Đà Nẵng gồm những gì?

Chắc chắn các bà nội trợ sẽ rất thích món quà thiết thực này của bạn. Tôm khô Đà Nẵng có khá nhiều loại, có loại nhỏ, có loại con đại size lớn, mỗi loại sẽ có giá tiền chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, nhiều du khách từng mua khuyên rằng nên trải nghiệm tôm khô size lớn để cảm nhận độ ngon, ngọt và chất lượng của đặc sản vùng biển Đà thành này.

đặc sản đà nẵng gồm những gì
Tồm khô

Trên đây là những món đặc sản có thể ua là quà khi đến Đà Nẵng. Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp quý khách có món quà như ý cho người thân, bạn bè nhé !

Xem thêm:

logo-dulichviet24h-new

Du Lịch Việt 24h là Công ty dịch vụ Tour du lịch, Vé tham quan du lịch, Cho thuê xe du lịch...Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch và Khách sạn. Du lịch Việt 24h tiên phong trong việc phát triển dòng sản phẩm du lịch tiện ích và chất lượng nhất dành cho khách hàng tại Việt Nam.

TOUR DU LỊCH

khoi-hanh Khởi hành: Hằng ngày
thoi-gian Thời gian: 1 Ngày
khoi-hanh Khởi hành: Hằng ngày
thoi-gian Thời gian: 1 Ngày
khoi-hanh Khởi hành: Hằng ngày
thoi-gian Thời gian: 1 Ngày
khoi-hanh Khởi hành: Hằng ngày
thoi-gian Thời gian: 1 Ngày
khoi-hanh Khởi hành: Hằng ngày
thoi-gian Thời gian: 1 Ngày

Trả lời